iklan

Yen sampeyan ngerti | Sing menarik babagan unsur kimia

Heli lộ mặt mặt hàng công nghiệp có nhiều công dụng quan trọng hơn bong bóng tiệc tùng và khiến giọng nói của bạn trở nên vui nhộn. Yen sampeyan ngerti, sampeyan ora bisa ngerteni, laser, laser, laser, lan liyane Aku ora ngerti apa jenengé MRI. Các đặc tính của heli khiến nó trở nén không thể thiếu và trong nhiều trường hợp không có chất nào thay thế được heli.


Warta Mung 5% POPULASI sing bakal ngerti

iklan

Yen sampeyan ngerti


Heli lộ mặt mặt hàng công nghiệp có nhiều công dụng quan trọng hơn bong bóng tiệc tùng và khiến giọng nói của bạn trở nên vui nhộn. Yen sampeyan ngerti, sampeyan ora bisa ngerteni, laser, laser, laser, lan liyane, lan liyane Aku ora ngerti apa jenengé MRI. Các đặc tính của heli khiến nó trở nén không thể thiếu và trong nhiều trường hợp không có chất nào thay thế được heli.

Hoa Kỳ saiki ora bakal mbantu helium, ora ana Qatar. Nanging, không có quốc gia nào đạt được mức sản xuất của hai quốc gia này. Yen sampeyan ngerti babagan iki, aku ora ngerti yen sampeyan kudu ngerti apa sing bakal dakkepengini.

Apa sampeyan ngerti Heli

1. Helium không phc phát hiện cho đến ngày 18 jum 8 dina 1868. Sampeyan ora bisa ngerti babagan Phyp ing Pierre Jules Cesar Janssen sing durung ngerti saiki ora. Måy quang phổ hiển thị quang phổ, hoặc bước sóng ánh sáng, dưới dạng các dải màu. Trong khi quan sát mặt trời bị che khuất bằng kính quang phổ, Janssen ora ngerti trong trong ánờớấấấ k kứ kứớ Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Tr Janssen nhận ra mình đã phát hiện ra một nguyên tố mới. Ngày nay, chu ta biết rằng helium chiếm khoảng 45% khối lượng của mặt trời.


2. Ora ana helium xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “mặt trời” (helios). Ora ana sing bisa dingerteni Joseph Norman Lockyer kanggo Ani Edward Frankland wiwit taun 1868 saiki ora ana sing ngerteni yen dheweke ora ngerti apa-apa.

3. Helium chỉ saung sau hydro về mức độ phong phú của nó trong vũ trụ, chiếm khoảng 24% khượi lượng của vũ trụ.

4. Ở Nhiệt độ gần bằng không tuyệt đối, helium ngưng tụ thành chất lỏng với những đặc tính đáng kinh ngạc. Heli trở nên siêu lỏng - với tỷ trọng 1/8 dadi với nước và bằng không ma sát, heli ở trạng thái này có thể chảy qua các vết nứt nhỏ bằng một phân tử.

5. Ing Sao Thổ, một loại mưa heli, tr hydron với hydro lỏng, r vi vào khí quyển trong một môi trường nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt. Ora bisa weruh "cơn mưa" heli này rơi xuống lõi của hành tinh.

6. Heli tồn tại trong bầu khí quyển của Trái đất chỉ vì nó được tiếp tế liên tục từ hai nguồn - sự phân rã của các nguyên tố phóng xạ trên Trái đất và các tia vũ trụi. Heli mà chúng ta mua trong các bình được tạo ra bởi sự phân rã tự nhiên của các nguyên tố phóng xạ trong vỏ Trái đất như thori và uranium.

Rating

Yen sampeyan ngerti | Sing menarik babagan unsur kimia

Gunggunge lintang kanggo artikel iki yaiku: 5 in 1 review
Rating: 5.0 / 5 stars

Sponsor Kita

TVB Ora Bisa Mbukak

Breaking News

Informasi Menarik Mung Sawetara Wong sing Ngerti


Iklan formulir penghasilan mbantu kita njaga konten kanthi kualitas paling dhuwur kenapa kita kudu masang pariwara? : D

Aku ora pengin ndhukung situs web (cedhak) - :(